Chuyển tới nội dung

Giới thiệu về công ty

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, M.I.S mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của M.I.S là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ M.I.S mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người M.I.S với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ M.I.S luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của M.I.S bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của M.I.S luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

Tận tình: Con người M.I.S từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.