Chuyển tới nội dung

Danh sách phần mềm

Phần mềm quản lý sản xuất mua bán thùng giấy

Một hệ thống tổng thể, được tích hợp từ nhiều các phần mềm con khác. Mỗi phần mềm con này sẽ tập trung giải quyết giải quyết một phân hệ trong hoạt động sản xuất, như: Lập kế hoạch sản xuất, tính giá thành, điều độ sản xuất, quản lý kho xuất nhập tồn

Phần mềm nhân sự

Đơn giản hóa mọi thủ tục nhân sự. Quản lý nhân viên toàn diện thời 4.0. Báo cáo, chấm công, tính lương, BHXH…

Viết phần mềm theo yêu cầu

Về mặt tính năng thì do phần mềm theo yêu cầu nên tính năng luôn được cập nhật và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu có thể tạo ra những tính năng vượt bậc từ dễ nhất cho đến tính năng khó nhất.

Xây dựng phòng máy chủ Server Room

Giải pháp Xây dựng phòng máy chủ Server Room an toàn hiện đại với các thành phần chủ yếu như UPS, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cáp cấu trúc, báo cháy-chữa cháy, hệ thống giám sát môi trường và các thành phần công nghệ thông tin phụ trợ khác.

Lắp đặt camera tại Bình Dương

Việc lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương ngày nay hết sức cần thiết. Không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn giúp giám sát được không gian của mình mà không cần phải có mặt tại nơi. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, thế nhưng những lợi ích mà những chiếc camera mang lại vô cùng lớn.